Thời gian: 7h30 sáng đến 17h chiều (hàng ngày)
google.comtiwtter.comtrancanhnamfacebook.com
Khán Đài Di Động -Truss Layer

Cty CP Máy & Phụ Kiện Xây Dựng Ringlock là đơn vị chuyên sàn xuất cung cấp các sản phẩm truss layer , Khán đài di động, sân khấu di động..v..v..Tự hào là nhà sản xuất khán đài chuyên nghiệp, phục vụ cho liveshow Sự Kiện lớn nhỏ..v.v.... Thiết kế thẩm mỹ, tháo lắp nhanh gọn, vận chuyển dẽ dàng.

giàn giáo sự kiện

Hãy cùng Cty CP Phụ Kiện Ringlock tìm hiểu về hệ giàn giáo sự kiện này!

Giàn giáo sự kiện là loại giàn giáo được thiết kế riêng theo từng loại modun khác nhau, dùng để liên kết với nhau theo từng cụm, từng khu vực đươc người thiết kế setup trước. Về sau này các nhà tổ chức sự kiện dần chuyển sang dùng hệ giàn giáo ringlock là chính, ngoài tính cơ động làm việc độc lập khá tốt chúng còn liên kết mở ra đa hứng khi cần thiết mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

TRUSS LAYER SU KIEN

Giàn giáo sự kiện bao gồm bao nhiêu loại?

Layer truss hay còn gọi là Giàn giáo sự kiện cũng gần như giàn giáo xây dựng nhưng chỉ khác về kích thước khoảng cách giữa các bước đĩa ringlock cũng như đầu nối, những giằng ngang được thiết kế cũng khác với hệ giáo xây dựng hiện tại. Nói chung giàn giáo sự kiện là loại đặt thù riêng mà chỉ dùng chung với giàn giáo xây dựng được rất ít. Dưới đây là những loại thông dụng được sử dụng nhiều.

giàn giáo sự kiện ringlock

  1. Trụ chính của layer truss hay còn gọi là trụ chống đứng ringlock, là chi tiết chịu tải chính cho toàn hệ thống
  2. Layer ngang là những lớp giằng ngang hay còn gọi là giằng ngang ringlock chiều dài thông thường không giống với giàn giáo nghành xây dựng.
  3. layer giằng chéo là những lớp đang xiên liên kết giữa trụ trên và dưới của cây chống, nhiệm vụ chính là giữ ke các góc với nhau và chống rung lắc.
  4. Mâm thao tác được thiết kế cho kháng đài di động là loại đặc biệt không dùng móc mâm điều này giúp lắp ráp, tháo lắp nhanh lẹ ít tốn nhân công.

giàn giáo ringlock sự kiện

Cty CP Phụ Kiện Ringlock là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng, sản xuất giàn giáo sự kiện và các phụ kiện kèm theo của nghành sự kiện.

phukienringlock.com
Copyrights © 2020 Phụ kiện Ringlock. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 0388868048
Chỉ đường Zalo Zalo: 0388868048 SMS: 0388868048

Khán Đài Sự Kiện-Truss Layer

Khán Đài Sự Kiện-Truss Layer