Thời gian: 7h30 sáng đến 17h chiều (hàng ngày)
google.comtiwtter.comtrancanhnamfacebook.com
Phụ Kiện Ringlock

Chúng tôi cung cấp: Phụ kiện giàn giáo Ringlock hay còn gọi là phụ kiện giàn giáo đĩa. Chúng tôi là nhà sản xuất các sản phẩm sau: đĩa hoa thị bát giác(đĩa Ringlock bát giác), đĩa hoa thị tròn (đĩa ringlock tròn), đầu giằng ngang ringlock, đầu giằng chéo ringlock, đầu nối đúc ringlock, chốt nêm ringlock, chốt tầng ringlock và những sản phẩm liên quan tới hệ giáo ringlock. Sản phẩm sản xuất tại Cty chúng tôi, luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm phụ kiện giàn giáo ringlock hoặc(phụ kiện giàn giáo đĩa) của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Trân trọng!

Liên hệ: 0388868048    zalo: 0388868048

  1. Đĩa Ringlock bát giác

- Đĩa ringlock bát giác hoặc đĩa ring 8 cạnh là phụ kiện giàn giáo ringlock, đĩa ring được hàn vào trụ chống đứng trên những khoảng cách nhất định, sau khi hoàn thiện chúng có tên gọi là trụ chống đứng ringlock. Trụ chống đứng ring là chi tiết không thể thiếu của hệ giàn giáo ringlock. Nhiệm vụ của chúng là chống đỡ, ưu điểm là chịu được tải trọng lớn.

-  Tầm quan trọng của Đĩa bát giác ring: nhiệm vụ chính của đĩa là để liên kết các thanh giằng lại với nhau, tạo thành một khối không thể tách rời. Vì vậy chúng ta chọn đĩa ring phải đủ các tiêu chí sau, nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo chất lượng, Co, CQ rõ ràng, độ dày của đĩa thông thường từ 8-10mm, khi dập định hình phải đảm bảo mặt phẳng, 8 lỗ trong phải đúng bản vẽ kỹ thuật, lỗ chính giữa phải vừa với ống trụ chống đứng.

dia ringlock bat giac

2. Đĩa Ringlock tròn 

dia ringlock tron

 - Đĩa ring tròn khác với đĩa ring bát giác là 4 lỗ xen kẽ lớn hơn, mục đích là để bắt giằng chéo cho tiện còn ứng dụng hàn vào chống dứng ringlock là như nhau.

3. Đĩa Ringlock 4 Cạnh

đĩa ringlock 4 cạnh- đĩa ring 4 lỗ

 - Hệ ringlock 4 lỗ hay còn gọi ring nêm, đĩa ring 4 lỗ sử dụng chung cho đầu giằng ngang ringlock và đầu giằng quicklock. Không sử dụng đầu giằng chéo cho hệ này được.

4. Đầu giằng ngang ringlock

đầu giằng ngang ringlock

 - Đầu giằng ngang ringlock là chi tiết được hàn trược tiếp vào thanh giằng ngang của hệ giàn giáo ringlock. Là nhà sản xuất phụ kiện ringlock chuyên nghiệp chúng tôi luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn chung của thị trường và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

6. Đầu giằng chéo ringlock

giằng chéo ringlock

 - Đầu giằng chéo ringlock được bắt trực tiếp vào đĩa tròn hoặc đĩa bát giác, không sử dụng chung với đĩa 4 lỗ được. 

7. Chốt tầng ringlock

chốt tầng ringlock

phukienringlock.com
Copyrights © 2020 Phụ kiện Ringlock. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 0388868048
Chỉ đường Zalo Zalo: 0388868048 SMS: 0388868048

Phụ kiện Ringlock

Phụ kiện Ringlock