Thời gian: 7h30 sáng đến 17h chiều (hàng ngày)
google.comtiwtter.comtrancanhnamfacebook.com
Về Chúng Tôi

Cty CP Máy & Phụ Kiện Ringlock : 

    • Cty CP phụ kiện Ringlock là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện giàn giáo ringlock, cho đơn vị sản xuất giàn giáo, cung cấp cho nhà đầu tư, công trình cao ốc, cầu đường, nhà xưởng .v..v..cũng như cho công trình xây dựng khác trên toàn quốc với số lượng lớn, để có được giá thành tốt nhất cho nhà đầu tư ngoài cung cấp phụ kiện. Chúng tôi còn nhận hàn gia công thành phẩm chống đứng ringlock, giằng ngang, giằng chéo .v.v.. trên dây chuyền tự động đã được đầu tư sẵn.

     • Vậy công trình của bạn có an toàn tuyệt đối chưa? Hay rủi ro vẫn còn đang tiềm ẩn đâu đó trong số các thiết bị xây dựng của bạn đang sử dụng? Hãy thử sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

     • Trong sản xuất chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy giúp bạn yên tâm hơn và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào việc phát triển công ty của bạn, vì đã có Cty CP Phụ Kiện Giàn Giáo Ringlock  là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện giàn giáo ringlock và các thiết bị xây dựng kèm theo. 

 

Mục Tiêu - Chiến Lược:

  • Trở thành công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện giàn giáo ringlock. Là lựa chọn số một của nhà đầu tư trong tương lai.
  • Trở thành nhà cung cấp phụ kiện giàn giáo và thiết bị xây dựng có thị phần lớn tại TP HCM cũng như tại Việt Nam.
  •  Sản phẩm chất lượng cao – giá thành cạnh tranh nhất” là phương châm là hành động của Cty CP phụ Kiện Giàn Giáo Ringlock. Bằng nỗ lực của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của Khách hàng và năng lực không  ngừng được nâng cao, Cty CP Phụ Kiện Giàn Giáo Ringlock triển khai các giải pháp kỹ thuật để có được sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.
  •  Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. đã chiếm được cảm tình của Khách Hàng trong địa bàn TPHCM cũng như trên tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các Khách Hàng dù lớn hay nhỏ, Cty CP Phụ Kiện Giàn Giáo Ringlock chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

Thông tin liên hệ:

     Cty CP phụ kiện Ringlock
     Địa Chỉ: 428/71 QL 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
     Điện Thoại: 0388868048
     Email: phongnamkl@gmail.com

 

Tin liên quan
phukienringlock.com
Copyrights © 2020 Phụ kiện Ringlock. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 0388868048
Chỉ đường Zalo Zalo: 0388868048 SMS: 0388868048

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi