Thời gian: 7h30 sáng đến 17h chiều (hàng ngày)
google.comtiwtter.comtrancanhnamfacebook.com
Phụ Kiện Giàn Giáo Đĩa

* Phụ kiện giàn giáo đĩa bao gồm những loại nào? Cách sử dụng phụ kiện giàn giáo đĩa trong sản xuất giàn giáo là thế nào? ''Tại sao nên sử dụng giàn giáo đĩa  hoặc phụ kiện Giàn giáo đĩa của Cty CP Phụ Kiện RingLock"? 

Phụ Kiện Giàn Giáo Đĩa/ Phụ Kiện Giàn Giáo RingLock, Bao Gồm 6 Loại Chính.

1. Đĩa Hoa Thị Bát Giác/ Đĩa Hoa Thị Tròn.

2. Đầu Giằng Ngang Giáo Đĩa/ Đầu Giằng Ngang Ringlock.

3. Đầu Giằng Chéo Ringlock.

4. Chốt Nêm Giàn Giáo Đĩa/ Chốt Nêm Ring.

5. Đầu Nối Giáo Đĩa/ Đầu Nối Ringlock.

6. Chốt Tầng Giáo Đĩa/ Chốt Tầng Ringlock.

 

1. Đĩa Hoa Thị Bát Giác/ Đĩa Hoa Thị Tròn.

  • Đĩa Hoa Thị Bát Giác hoặc Đĩa Hoa Thị Tròn là tên gọi giống nhau của hệ phụ kiện giàn giáo đĩa.

​ *  Hình dạng và cấu tạo của Đĩa Hoa Thị Bát Giác: đường kính ngoài 120 được chia đều 8 cạnh bằng nhau, phía trong được chia đều 8 lổ, tương ứng 8 cạnh và trong cùng là đường kính lổ Ø 50 độ dày theo tiêu chuẩn 8mm hoặc 10mm.Vật liệu chính là thép CT3,SS400 tương ứng Q235 hoặc Q345.

 *   Hình dạng và cấu tạo của Đĩa Hoa Thị Tròn: đường kính ngoài 122 phía trong được chia đều 8 lổ,4 lỗ lớn & 4 lỗ nhỏ nằm xen kẽ nhau. Đường kính lổ Ø 50 độ dày theo tiêu chuẩn 8mm hoặc 10mm.Vật liệu chính là thép CT3,SS400 tương ứng Q235 hoặc Q345.

  • Ứng dụng Đĩa Hoa Thị Bát Giác hoặc Đĩa Hoa Thị Tròn. Là phụ kiện không thể thiếu của hệ chống đứng Ringlock, chúng được hàn trực tiếp vào ống Ø49( trụ chống đứng )tùy vào độ dài với khoản cách và số lượng đĩa tương ứng nhau.
  • Cty CP Phụ Kiện RingLock là đơn vị chuyên sản xuất các loại phụ kiện của hệ giàn giáo đĩa, với những thết bị và công nghệ đã được đầu tư tiêu chuẩn, nên cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao. Để tạo uy tín với thị trường trong ngành "chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng"Cty CP Phụ Kiện Ringlock luôn làm tồn kho sẵn. Với số lượng lớn khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi đáp ứng nhanh và ngay.
  • 2. Đầu Giằng Ngang Giáo Đĩa/ Đầu Giằng Ngang Ringlock

Đầu Giằng Ngang Giàn Giáo Đĩa hoặc Đầu Giằng Ringlock là loại đầu giằng mà do Cty CP Máy & Phụ Kiện Ringlock sản xuất. Được thiết kế tinh sảo, chịu lực tốt tính linh hoạt cao. Nhất là chi phí bảo trì thấp, với hai năm chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh covic và một số mặt hàng nhập khẩu phải chịu chung số phận trong đó có hệ phụ kiện của giàn giáo ringlock, Chính là các loại đầu giằng ngang và đầu giằng chéo, đầu nối, đĩa hoa thị ...v.v. may mắn là Cty chúng tôi đã tự thiết kế và sản xuất đủ các loại phụ kiện của hệ giàn giáo đĩa từ năm 2017. Cho nên trong mùa dịch bệnh covic chúng tôi cũng có hàng cung cấp cho thị trường như bình thường. 

Đầu Giằng Ngang Ringlock do Cty CP Máy & Phụ Kiện Ringlock sản xuất là loại đầu giằng sắt 100% như trên hình, khi khách hàng mua hàng của  chúng tôi, về phần cài chốt nêm Ring thêm vào đầu giằng chúng tôi không tính thêm chi phí.

3. Đầu Giằng Chéo Giàn Giáo Đĩa/ Đầu Giằng Chéo Ringlock.

4. Chốt Nêm Giàn Giáo Đĩa/ Chốt Nêm Ring.

chốt nêm ringlock

5. Đầu Nối Giáo Đĩa/ Đầu Nối Ringlock.

đầu nối ringlock

6. Chốt Tầng Giáo Đĩa/ Chốt Tầng Ringlock.

  •  Cty CP Máy & Phụ Kiện Ringlock là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện giàn giáo ringlock uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đủ sản phẩm phụ kiện của hệ giàn giáo ringlock.
  • Địa chỉ liên hệ:428/71 QL1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận. Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 0388868048    zalo: 0388868048
  • trân trọng kích chào và hợp tác!
phukienringlock.com
Copyrights © 2020 Phụ kiện Ringlock. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 0388868048
Chỉ đường Zalo Zalo: 0388868048 SMS: 0388868048

Phụ Kiện Giàn Giáo Đĩa

Phụ Kiện Giàn Giáo Đĩa

Phụ Kiện Giàn Giáo Đĩa